VỀ CTY NAM VIỆT ANH

Giới thiệu

Giới thiệu

VỀ CTY NAM VIỆT ANH

Ngày đăng : 13/09/2018 - 8:43 PM

Với niềm đam mê về lĩnh vực kinh doanh xe ô tô cũng như nhận thấy sự tiềm năng của ngành, thương hiệu ô tô Nam Việt Anh được thành lập vào 22 tháng 08 năm 2016.

tại địa chỉ : số 310, Ấp Long Khánh 3, Xã Tam phước, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

 

 

                                          Giữa bối cảnh kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, vừa bước qua thời kì khủng hoảng, đang bước đầu khôi phục thì thị trường xe ô tô cũng dần hoạt động sôi nổi. Ra đời với sứ mệnh mang đến khách hàng những giải pháp hữu ích nhất, Nam Việt Anh đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu.

Những ngày đầu đặt chân vào thị trường, Công ty Nam Việt Anh chuyên về xe tải. Đến nay Nam Việt Anh đã có hệ thống showroom trưng bày ô tô cùng hệ thống sản phẩm đa dạng về các dòng xe thuộc các thương hiệu: Huyndai, đô thành, isuzu, hino..... Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng, cùng quy trình làm việc khép kín với mong muốn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.Nam Việt Anh đang hướng đến mục tiêu trở thành đại lí Hyundai 3S để cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, thiết kế hiện đại, sang trọng cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Để ngày càng phát triển, chúng tôi sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ.

nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành ô tô trong tương lai nên năm 2018 CTy Ô Tô Nam Việt Anh đã mở rộng và phát truyển chuyển địa điểm đến số 8B, QL1A, Ấp Hưng Bình, Xã Hưng Thịnh, Trảng Bom , Tỉnh đồng nai mở rộng xưởng sản xuất và đóng thùng để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nam Việt Anh luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý Đối tác. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý Đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể cán bộ công nhân viên đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Đối tác, Nam Việt Anh  chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Tin khác
  XƯỞNG ĐÓNG THÙNG. (21.09.2019)
  XƯỞNG DỊCH VỤ (21.09.2019)

VỀ CTY NAM VIỆT ANH

ƯỚC TÍNH VAY NGÂN HÀNG

Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua xe.

Nhập Vào Giá Xe Cần Mua (VNĐ):

Nhập Vào Số Tiền Trả Trước (VNĐ):

Nhập Vào Lãi Suất Theo Tháng (%):

Nhập Vào Thời Gian Vay Theo Tháng (%):

Xem kết quảNhập lại
Zalo
Zalo